3 trò chơi bóng đá trực tuyến hay nhất không thể bỏ qua

Bóng đá là môn thể thao được yêu thích hàng đầu trên thế giới. Và bên cạnh bóng đá, các trò chơi bóng đá trực tuyến cũng được yêu thích không kém. Sau đây là top 3 trò chơi bóng đá hấp dẫn nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Soccer Balls 2

Đồng hồ đo nghiện: 3 / 5

Soccer Balls 2 là một trong những trò chơi bóng đá trực tuyến đơn giản nhưng tuyệt vời nhất với hướng dẫn dễ dàng. Chỉ cần đá bóng và đánh bại tất cả các trọng tài.

Soccer Balls 2 giống như một phiên bản trò chơi thể thao của Angry Birds mà bạn có thể muốn chơi đi chơi lại. Ngoài ra, đây là một trò chơi ngắn nhưng thú vị mà bạn có thể chơi ngay cả tại nơi làm việc vào những giây phút giải lao ngắn ngủi để cảm thấy sảng khoái. Có rất nhiều trang web mà bạn có thể chơi Soccer Balls 2 trực tuyến.

Soccer Pro

Máy đo nghiện: 3.2 / 5

Nếu bạn muốn tìm kiếm trò chơi bóng đá nhiều thử thách hơn, thì hãy chuyển sang Soccer Pro. Khi bạn ở trong tư cách một cầu thủ, bạn được trao một tiền vệ mà bạn cần hướng dẫn qua một số hậu vệ. Khi bạn vào khu vực chụp, bạn sẽ nhận được một lượng thời gian và điều kiện để ghi điểm. Và để chiến thắng, bạn sẽ cần phải cố gắng không ít cùng với sử dụng một vài chiến thuật, theo nhà cái trực tuyến Vwin.

Những trò chơi bóng đá trực tuyến sẽ đem lại cho bạn cảm giác như đang ở trên sân bóng

The Champion 4

Máy đo nghiện: 3,5 / 5

Được biết đến với cái tên TC4, đây là một trò chơi bóng đá trực tuyến theo phong cách đấu trường năm bên cho phép người chơi tạo các đội của riêng mình và cạnh tranh với các quốc gia chơi bóng đá khác. Một trong những điều tuyệt vời nhất về trò chơi bóng đá trực tuyến là bạn cũng có thể có một trò chơi chống lại cướp biển. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sức mạnh để làm cho nhóm của bạn mạnh hơn.