8 bộ phim hay nhất để học tiếng Anh (phần 2)

5. Charlie and the Chocolate Factory (Charlie và nhà máy sản xuất sô-cô-la)

Charlie and the Chocolate Factory là một bộ phim thú vị trên phù hợp cho nhiều lứa tuổi, từ trẻ con đến người lớn hay thậm chí là cả người già. Những bộ trang phục kỳ lạ và thiết kế độc đáo khiến bạn cảm thấy thú vị hơn khi xem phim. Chúng độc đáo đến mức khiến bạn không thể rời mắt từ đầu đến cuối phim – ngay cả khi bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và cố gắng để theo kịp cuộc đối thoại.

6. Beauty and the Beast (Người đẹp và quái vật)

Beauty and the Beast là một trong những bộ phim hay nhất về phát âm cho những ai đang muốn học tiếng Anh. Bộ phim này cũng là một vở nhạc kịch – với những bài hát cứ đọng lại trong đầu bạn cho đến khi bạn học được từng từ vựng cuối cùng.

Beauty and the Beast là bộ phim thú vị để bạn học tiếng Anh

7. The Sound of Music (Âm thanh của âm nhạc)

Đây là một bộ phim thú vị có sự kết hợp hài hòa của cả thế giới âm nhạc và điện ảnh. Với những người học tiếng Anh, đây cũng là bộ phim tuyệt vời có sự kết hợp tốt giữa các từ vựng cơ bản, cũng như các từ và cụm từ nâng cao hơn.

8. The Remains of the Day (Phần còn lại của ngày)

Bộ phim kinh điển này xuất hiện từ năm 1993 và kể câu chuyện về mối quan hệ giữa quản gia và quản gia. Lấy bối cảnh vào cuối những năm 1930, The Remains of the Day giúp bạn luyện nghe tiếng Anh giao tiếp khá hiệu quả. Trong khi một số từ vựng có thể không còn được sử dụng phổ biến, cách mà mọi người thường nói là đúng ngữ pháp hơn nhiều so với ngày nay.

Trên đây là 8 bộ phim học tiếng Anh hay nhất để bạn có thể vừa học tiếng Anh một cách tự nhiên, vừa giải trí sau những giờ học, làm việc căng thẳng.