9 trò chơi trực tuyến lớn nhất ra mắt đầu năm 2019 (phần 1)

Năm 2019 là năm bùng nổ của các tựa game online mới. Dưới đây là tất cả 9 trò chơi lớn đã được phát hành từ đầu năm.

1. Resident Evil 2 (Làm lại)

Phiên bản làm lại được chờ đợi từ lâu của seri game kinh dị kinh điển được người hâm mộ yêu thích Resident Evil 2 đã ra mắt các game thủ vào đầu năm 2019, giống như rất nhiều game hay khác hiện đang được phát triển.

Resident Evil 2 đã giới thiệu với thế giới Leon S. Kennedy – nhân vật chính trong Resident Evil 4. Kennedy và Claire Redfield lọt vào giữa một đợt dịch zombie bất ngờ tại thị trấn tưởng tượng của thành phố Raccoon. Đây là phần giới thiệu đầy hành động về nhiều chủ đề chính của nhượng quyền Resident Evil, và nó được làm lại tuyệt đẹp cho các hệ máy console hiện đại.

Ngày phát hành: 25 tháng 1 năm 2019

Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, PC

Resident Evil vẫn luôn là seri game được nhiều người đón đợi
Resident Evil vẫn luôn là seri game được nhiều người đón đợi

2. Kingdom Hearts 3

Woody, Buzz, Rex và phần còn lại của băng đảng Toy Story đang chuyển từ phim sang trò chơi video với Kingdom Hearts 3, một trò chơi phiêu lưu hành động cho Xbox One và PlayStation 4.

Trò chơi là sản phẩm thứ ba được mong đợi từ lâu trong seri Kingdom Hearts – sản phẩm chính, Kingdom Hearts 2, đã ra mắt từ năm 2005 trên PlayStation 2. Trong Kingdom Hearts, nhiều nhân vật Disney khác nhau và thế giới của họ bị trộn lẫn với các nhân vật sẽ ở ngay trong một trò chơi Final Fantasy.

Bên cạnh dàn diễn viên của Toy Story (và bối cảnh giống Trái đất của họ), Kingdom Hearts 3 còn có sự tham gia của Goofy và Donald Duck. Bạn có thể đã nhận thấy một nhân vật thứ ba ở đây – đó là Sora, nhân vật chính của Kingdom Hearts 3.

Ngày phát hành: 29 tháng 1 năm 2019

Nền tảng:  PlayStation 4, Xbox One

3. Anthem

Bạn có nhớ trò Mass Effect không? Còn về Dragon Age hay The Knights of the Old Republic thì sao?

Bộ ba game bom tấn đó đến từ những người ở studio BioWare của EA – cùng là những người đứng sau Anthem, một game nhập vai hành động hoàn toàn mới. Giống như Destiny, Anthem của BioWare được chơi trực tuyến và tập trung vào những người chơi tập hợp lại để cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ.

Thẳng thắn mà nói, những gì chúng ta đã thấy cho đến nay trông tuyệt đẹp và ly kỳ. Mỗi người chơi có khả năng bay trong không trung, theo phong cách Iron Man, bất cứ khi nào họ muốn.

Ngày phát hành: ngày 22 tháng 2 năm 2019

Nền tảng:  PlayStation 4, Xbox One, PC