9 trò chơi trực tuyến lớn nhất ra mắt đầu năm 2019 (phần 2)

4. Crackdown 3

Crackdown 3 đã trong quá trình xây dựng từ nhiều năm nay, và đã bị trì hoãn nhiều lần.

Đúng như tên gọi, đây là trò chơi thứ ba trong seri hành động góc nhìn thứ ba Crackdown. Nhưng lần này, rõ ràng, có sự tham gia của Terry Crews?

Seri này rất lớn về tính di động – cho phép bạn đi bất cứ nơi nào bạn muốn – và những vụ nổ lớn. Có vẻ như trò chơi thứ ba trong seri không khác gì về mặt này.

Ngày phát hành: 15 tháng 2 năm 2019

Nền tảng: Xbox One, PC

5. Metro: Exodus

Giống như rất nhiều trò chơi video khác, seri Metro được đặt trong bối cảnh một khu đất hoang hậu tận thế. Không giống như nhiều trò chơi trong số đó, địa điểm của Metro là ở Nga. Nó hình dung một khung cảnh hậu tận thế với bức xạ hạt nhân, tài nguyên cạn kiệt và điều kiện thời tiết khắc nghiệt không thể đoán trước.

Đây là một trò chơi về quái vật hạt nhân, sinh tồn và nhân loại. Đây cũng là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, vì vậy có thể mong đợi ở các khung hình.

Trong Metro: Exodus, seri này cuối cùng đã thoát khỏi các đường hầm tàu ​​điện ngầm dưới lòng đất của các trò chơi trước đó để đến vùng đất cao hơn.

Ngày phát hành: ngày 22 tháng 2 năm 2019

Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, PC

Devil May Cry 5 là một game rất được ưa thích
Devil May Cry 5 là một game rất được ưa thích

6. Devil May Cry 5

Đầu năm 2019 sẽ đầy rẫy những trò chơi hành động góc nhìn thứ ba bóng bẩy và Devil May Cry 5 là ví dụ hoàn hảo.

Seri này được biết đến với các nhân vật cực kỳ phong cách, hệ thống chiến đấu hoàn hảo và các thiết lập vượt trội. Nếu đoạn trailer đầu tiên của trò chơi có bất kỳ dấu hiệu nào, Devil May Cry 5 lấy những ý tưởng đó và chạy theo (sau đó nhảy lên không trung và giết người như hàng chục con quỷ bay).

Ngày phát hành: 8 tháng 3 năm 2019

Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, PC