9 trò chơi trực tuyến lớn nhất ra mắt đầu năm 2019 (phần 3)

7. The Division 2

Thành phố New York? Chiếc mũ cũ kỹ đó – trong The Division 2, nghĩa là bạn đang tiến thẳng vào thủ đô của quốc gia để loại bỏ một số kẻ xấu từ góc nhìn của người thứ ba.

Như trong trò chơi Division đầu tiên, người chơi lập nhóm trực tuyến để giải quyết các nhiệm vụ. Nó gợi nhớ đến các trò chơi như Destiny và Anthem – một game bắn súng góc nhìn thứ ba tập trung vào chơi hợp tác trực tuyến.

Ngày phát hành: 15 tháng 3 năm 2019

Nền tảng:  PlayStation 4, Xbox One, PC

8. Sekiro: Shadows Die Twice

Những người đứng sau seri Souls (Demons Souls / Dark Souls) và trò Bloodborne đáng kinh ngạc của năm 2014 đã quay trở lại – chỉ lần này, thay vì bối cảnh Victoria, trò chơi mới diễn ra tại Nhật Bản.

Trong Sekiro: Shadows Die Twice, bạn vào vai một ninja công lý. Giống như các trò chơi hành động góc nhìn thứ ba trước đây từ những người trong From Software, Sekiro hứa hẹn sẽ vô cùng khó khăn. Bất kỳ kẻ thù nào cũng có thể hạ gục bạn, và cách tốt nhất là phải cẩn thận, khéo léo, hạ gục từng kẻ thù. Không giống như các trò chơi From Software trước đây, Sekiro có thành phần tàng hình chính, cũng như rất nhiều tính cơ động.

Ngày phát hành: 22 tháng 3 năm 2019

Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, PC

Trong Sekiro: Shadows Die Twice, bạn sẽ vào vai một ninja công lý
Trong Sekiro: Shadows Die Twice, bạn sẽ vào vai một ninja công lý

9. Days Gone

Days Gone là sự gặp gỡ giữa 2 game Sons of Anarchy và 28 Days Later. Bạn sẽ đóng vai một kẻ đơn độc sống sót sau đại dịch toàn cầu. Hàng tỷ người đã bị xóa sổ, và nhiều triệu người khác đã trở thành kẻ lừa đảo – đó là các zombie.

Dường như chỉ zombie là không đủ đáng sợ, Days Gone biến chúng thành một khối giống như nước có khả năng tràn vào hành lang với tốc độ và cơn giận dữ của sóng thần. Chúng là mối đe dọa lớn hơn nhiều so với thây ma trong Night of the Living Dead hay Resident Evil.

Ngày phát hành: 26 tháng 4 năm 2019

Nền tảng:  PlayStation 4