Top 10 bộ phim thể thao hay nhất mọi thời đại (phần 1)

Thể thao đã có từ rất lâu, và phim cũng vậy. Các bộ phim về thể thao đã rất thành công vì chúng kết hợp rất nhiều thể loại khác nhau. Chúng có thể làm cho bạn rất xúc động, lúc đầu bạn sẽ cười, sau đó đến cuối cùng bạn lại rơi nước mắt.

10. A League of Their Own

Không có tiếng khóc trong bóng chày!

Trong Thế chiến II, các cầu thủ nam hầu hết đã ra đi chiến đấu, và điều đó đã bắt đầu một giải đấu bóng chày chuyên nghiệp dành cho phụ nữ. Lúc đầu tôi không nghĩ đây sẽ là một bộ phim hay, nhưng cuối cùng nó lại là một trong những phim hay nhất mà tôi từng xem.

Tom Hanks là huấn luyện viên trưởng của đội Peaches, và anh ấy rất xuất sắc. Anh ta rất dí dỏm và hài hước.

9. Major League

Charlie Sheen đóng vai Ricky Vaughn, một người ném bóng ở đội Cleveland Indians, nhưng mọi người gọi anh ta là Wild Thing. Ricky Vaughn bị vào tù trước khi anh được chơi cho Indians.

Một showgirl tên là Lynn Wells muốn chuyển đội đến một khu vực khác. Vì vậy, để điều đó xảy ra, phải có sự thể hiện kém trong các trận đấu. Vì vậy, cô phân chia những cầu thủ tồi tệ nhất mà giải đấu có thể cung cấp, nhưng cuối cùng họ đã giành được danh hiệu chiến thắng của riêng mình.

Bộ phim này sẽ luôn là một trong những bộ phim thể thao hài hước nhất mọi thời đại đối với tôi và sẽ không bao giờ có phim nào giống như vậy.

Bộ phim The Pride of the Yankees là một bức chân dung miêu tả tuyệt vời Lou Gehrig
Bộ phim The Pride of the Yankees là một bức chân dung miêu tả tuyệt vời Lou Gehrig

8. The Pride of the Yankees

Bạn có thể nghĩ rằng tôi thật điên rồ khi đưa bộ phim này vào Top 10. Chà đó là vì đây là về một trong những Yankees vĩ đại nhất từng chơi môn thể thao này: Lou Gehrig.

Bộ phim là một bức chân dung miêu tả tuyệt vời bởi vì tôi không còn sống trong thời kỳ của Gehrig, nhưng tôi đã học được rất nhiều điều về anh ấy khi xem bộ phim này.

Hôm nay, tôi coi mình là người đàn ông may mắn nhất trên mặt đất. Đây là một câu trong bài phát biểu của Lou Gehrig được phát tại sân vận động Yankee. Người diễn viên thực sự xuất sắc, cho bạn cảm nhận được Gehrig cảm thấy như thế nào vào thời điểm đó.