Top 10 bộ phim về thể thao hay nhất mọi thời đại (phần 3)

Số 3: Rudy

Sean Austin đóng vai Rudy Ruettiger, người lớn lên trong một căn nhà nghèo ở Ailen và mơ ước được đến trường Đại học Notre Dame. Rudy không nghỉ ngơi và phải làm việc chăm chỉ mỗi ngày trong cuộc đời. Tất cả những gì anh ta thực sự có là người bạn thân nhất của mình và anh ta chết khi làm việc trong nhà máy. Sau khi bị từ chối ba lần, cuối cùng anh được nhận vào Đại học Notre Dame. Rudy đã sẵn sàng các buổi tập luyện bóng đá của mình, và không thực sự nổi bật trong bóng đá. Anh ta không chơi hay phù hợp với một trò chơi duy nhất cho đến trận đấu cuối cùng của năm cuối cấp. Trong một lần chơi duy nhất của mình, Rudy đã loại bỏ tiền vệ Georgia Tech và được đưa ra sân thi đấu với sự cổ vũ của tất cả các thành viên trong gia đình và bạn bè của anh.

Số 2: Remember Titans (Đội bóng phi thường)

Năm 2000, bộ phim Remember Titans đã được phát hành. Bộ phim này nói về một trường trung học ở Virginia, đội bóng đá TC Williams và cách sống trong những năm 1970. Sự phân biệt chủng tộc khá nặng nề, nhưng cuối cùng, Người khổng lồ phát triển mạnh mẽ như một đội và trở thành như một gia đình. Huấn luyện viên trưởng Herman Boone (Denzel Washington) đã đưa đội bóng đến một trại huấn luyện ở Pennsylvania. Ông cho họ thấy rằng sự phân biệt chủng tộc cần phải dừng lại và các cầu thủ cần hành động như một đội để thành công. Julius Campbell và Gerry Bertier ban đầu không thể đứng cạnh nhau, nhưng cuối cùng họ lại thân thiết giống anh em. Bertier chết trong một vụ tai nạn xe hơi, nhưng cuối cùng đội bóng của Herman Boone đã có một mùa giải hoàn hảo và giành chức vô địch bang.

Số 1: Sandlot

The Sandlot là bộ phim yêu thích của nhiều khán giả mọi thời đại về bóng chày và Babe Ruth.

The Sandlot kể về một đám trẻ chỉ thích chơi bóng chày và thích đi chơi với nhau. Khi một trong số họ gặp rắc rối, cả nhóm tập hợp lại để giúp thành viên của nhóm. Bộ phim chứa đầy những vấn đề mà băng đảng phải giải quyết, chẳng hạn như phải lấy một quả bóng chày Babe Ruth có chữ ký mà Smalls đánh qua hàng rào nơi con thú sống và Benny cuối cùng bị con thú đuổi theo.

Sandlot là bộ phim hay về bóng chày