Top 10 game bóng đá miễn phí dành cho bạn (phần 1)

Mặc dù FIFA có thể là game bóng đá lớn nhất, nhưng bạn cũng không cần thiết phải chi 40 bảng cho nó. Trên thực tế, người hâm mộ có tha hồ lựa chọn với vô số trò chơi bóng đá có sẵn trên PC và thiết bị cầm tay, nhiều trò chơi miễn phí.

1. New Star Soccer

Trong New Star Soccer, công việc của bạn là đưa một nhân vật được tạo ra lên đỉnh cao của bóng đá thế giới bằng cách chơi trò chơi, xây dựng kỹ năng và sống theo lối sống của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Trò chơi, (trên các thiết bị cầm tay) tập trung vào hướng dẫn và sút chính xác, hoạt động song song với hệ thống bình luận văn bản và có rất nhiều hoạt động ngoài sân cỏ để giữ cho bạn bận rộn. New Star Soccer đã tỏ ra đặc biệt phổ biến trên thiết bị di động và máy tính bảng trong những năm gần đây và trò chơi đã trải qua một cuộc đại chỉnh sửa đồ họa 3D ấn tượng vào năm 2016.

2. Pro Evolution Soccer 2018 LITE

Nếu bạn có hai suy nghĩ về việc có nên nhảy vào bandwagon PES 2018 hay không, đây là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tải xuống miễn phí, có sẵn trên Xbox One, PS4, PS3 và Steam, cho phép người chơi dành một lượng thời gian không giới hạn với các chế độ myClub, PESLeague, Đào tạo và Triển lãm của trò chơi, mặc dù sau đó chỉ giới hạn ở một số đội. Bạn đang nhận được rất nhiều nội dung miễn phí tại đây, bao gồm các trận đấu trực tuyến và ngoại tuyến trên nhiều loại giải đấu khác nhau, cũng như khả năng dùng thử các tính năng hợp tác hoàn toàn mới của trò chơi.

Game Pro Evolution Soccer 2018 LITE có sẵn trên Xbox One, PS4, PS3 và Steam
Game Pro Evolution Soccer 2018 LITE có sẵn trên Xbox One, PS4, PS3 và Steam

3. Hattrick

Trò chơi quản lý bóng đá dựa trên trình duyệt này đã ra đời được hơn hai thập kỷ và tiếp tục tự hào với một cộng đồng người chơi lớn đáng kể. Nó không dành cho tất cả mọi người – những hình ảnh hào nhoáng không thể thấy được – nhưng, với một công cụ chơi trò chơi chiến lược sâu sắc và hợp lý, người hâm mộ sẽ thấy thỏa mãn với Hattrick. Mục tiêu cuối cùng là xây dựng câu lạc bộ của bạn, quản lý tài nguyên và cạnh tranh với các nhà quản lý trực tuyến khác. Và trong khi duy trì đội của mình đi lên, bạn sẽ tìm thấy nhiều hướng dẫn hữu ích cho người chơi mới trực tuyến.