Top 10 game bóng đá miễn phí dành cho bạn (phần 2)

4. Football Chairman

Trong một sự thay đổi so với hầu hết các trò chơi dựa trên quản lý, Football Chairman tập trung vào nhiệm vụ điều hành một câu lạc bộ thay vì chỉ huấn luyện một đội. Trò chơi bóng đá miễn phí này dành riêng cho iOS và Android.

Trong Football Chairman, trò chơi cho phép bạn xây dựng câu lạc bộ của riêng mình, thuê và sa thải nhân viên, xử lý chuyển nhượng và nhiều hơn nữa, với mục tiêu là đưa đội bóng của mình đạt đến đỉnh cao của bóng đá Anh. Có một phiên bản trả phí cung cấp các tính năng bổ sung như khả năng tiếp quản các câu lạc bộ hiện có, nhưng có quá đủ để thưởng thức trong phiên bản miễn phí.

5. Score! Hero

Nội dung của Score! Hero rất đơn giản – bạn là một cầu thủ bóng đá mới nổi và công việc của bạn là tạo ra và ghi bàn cho đội của bạn. Bạn chỉ cần một vài thao tác vuốt màn hình để hoàn thành cấp độ này, nhưng khi đến các cấp tiếp theo thì độ khó của trò chơi cũng tăng theo.

Score! Hero có sẵn cho các thiết bị Android và iOS và có cốt truyện hấp dẫn với đồ họa ấn tượng và mỗi kịch bản chơi trò chơi có thể được chinh phục bằng nhiều cách tiếp cận chiến thuật khác nhau. Nhược điểm duy nhất là khi năng lượng của nhân vật mà bạn đóng vai bị cạn kiệt khi thất bại, buộc bạn phải chờ một thời gian ngắn (hoặc trả tiền/xem quảng cáo) trước khi chơi lại.

Game bóng đá thú vị trên di động cho bạn

6. FIFA Mobile

Phiên bản di động (Android, iOS) của FIFA khác xa bản sao của phiên bản console, kết hợp một loạt các tính năng độc đáo. Ultimate Team là điểm thu hút ở đây, nhưng sự khác biệt lớn là bạn thực sự có thể đào tạo các cầu thủ của mình, khiến việc mua lại cấp thấp thành một siêu sao được đánh giá cao nhất trong thời gian.

Một tính năng tuyệt vời khác là VS Attack, cho phép người chơi cạnh tranh trực tuyến trong các tình huống bị tấn công trong các trò chơi 90 giây, với khả năng kiếm được các chương trình khuyến mãi và giải thưởng trên đường đi.