Top 10 game bóng đá miễn phí dành cho bạn (phần 3)

7. Jumpers for Goalposts 5

Jumpers for Goalposts từ lâu đã được biết đến là một trong những trò chơi flash bóng đá hay nhất trên web. Về bản chất, nó rất giống với New Star Soccer đã nói ở trên, cho phép người chơi sống cuộc sống của một cầu thủ bóng đá, hoàn thành các hoạt động ngoài sân cỏ. Sự khác biệt ở đây là thay vì tập trung vào cách bạn đặt bóng, tất cả là về thời gian, đòi hỏi bạn phải có thời gian nhấp chuột để đưa bóng đi đúng hướng. Nó khó khăn hơn bạn tưởng, và dễ gây nghiện đấy!

8. Top Eleven 2018

Giờ đây đã là năm thứ tám, Top Eleven tự nhận mình là “trò chơi thể thao trực tuyến phổ biến nhất thế giới”. Với các phiên bản cho PC, thiết bị di động và máy tính bảng, trò chơi cho phép bạn xây dựng câu lạc bộ của riêng mình và kiểm soát mọi thứ từ sân vận động đến chuyển nhượng, cũng như cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Bản thân các trận đấu được xử lý thông qua một công cụ 2D gợi nhớ đến Football Manager và thậm chí bạn có thể cạnh tranh với chính ngôi sao Jose Mourinho – đừng mong đợi một thử thách dễ dàng nhé!

Championship Manager 01/02 từng là 1 trò chơi bóng đá đỉnh cao
Championship Manager 01/02 từng là 1 trò chơi bóng đá đỉnh cao

9. PES 2018 Mobile

Nếu bạn không sở hữu máy chơi game hoặc PC đủ mạnh hoặc đơn giản là bạn muốn chơi PES 2018 khi đang di chuyển, PES Mobile rất đáng để thử. Trò chơi, có sẵn cho các thiết bị Android và iOS, đáng ngạc nhiên gợi nhớ đến đối tác giao diện điều khiển của nó, cho phép bạn chơi với cử chỉ tùy chỉnh hoặc điều khiển cổ điển trên nhiều chế độ bao gồm các sự kiện myClub, Local League và UEFA Champions League. Ngoài ra, còn có một loạt Huyền thoại để nắm bắt trong chế độ myClub, cho phép bạn có được những cầu thủ như Diego Maradona, David Beckham và Steven Gerrard.

10. Championship Manager 01/02

Trở lại vào tháng 1 năm 2009, Eidos Interactive đã biến Championship Manager 01/02 thành một bản tải xuống miễn phí về mặt pháp lý. Trò chơi, được cho là đỉnh cao của loạt trò chơi trước khi có được danh hiệu Football Manager, giữ vững phong độ cho đến ngày nay, mặc dù chỉ có giao diện khớp văn bản. Nhóm người hâm mộ của trò chơi vẫn luôn duy trì trong nhiều năm qua, với các bản cập nhật, đồ họa và thử thách thường xuyên vẫn được sản xuất tại champman0102.co.uk. 17 năm sau khi phát hành lần đầu, Champ Man 01/02 vẫn là một trong những game quản lý tốt nhất hiện có.