Top 15 bộ phim lãng mạn nhất mọi thời đại (phần 1)

Các bộ phim thể loại lãng mạn rất rộng và hấp dẫn, có thể nghiêng về hướng cảm xúc kịch tính hoặc theo cách hài hước. Đó là những gì làm cho phim lãng mạn rất tuyệt vời và sau đây là top 25 bộ phim lãng mạn nhất mọi thời đại mà bạn không thể bỏ qua.

Titanic (1998)

Kể cả không yêu thích điện ảnh, chắc chắn bạn đã từng nghe đến cái tên “Titanic” hơn một lần.Đây cũng là bộ phim đứng đầu trong danh sách những bộ phim lãng mạn nhất mọi thời đại. Titanic mang câu chuyện tình sử thi lãng mạn của một đôi nam nữ trẻ trong vụ tai nạn.

Bối cảnh phim Titanic là một vụ đắm thuyền

The big sick (2017)

Chuyện tình lãng mạn trong bệnh viện của Kumail Nanjiani và Emily V. Gordon ngoài đời thực là một trong những chuyện tình lãng mạn và nguyên bản nhất được đưa vào phim ảnh. Trước thảm kịch, một cặp vợ chồng ghẻ lạnh ngày càng thân thiết bằng cách nào đó trong số họ đang hôn mê. Bộ phim được sản xuất bởi Sản xuất Apatow.

Moonstruck (1987)

Với sự tham gia của Nicholas Cage và Cher, bộ phim lãng mạn này đã đạt được không ít giải Oscar. Bộ phim lấy bối cảnh ở New York và là tác phẩm kinh điển cuối thập niên 80.

Call me by your name (2017)

Bộ phim lãng mạn Call me by your name do Luca Guadagnino làm đạo diễn đã gói gọn một cách hoàn hảo những cảm xúc của tình yêu đầu tiên và tình yêu đã mất trong một khung cảnh tuyệt đẹp của Ý. Call me by your name cũng là bộ phim lãng mạn rất đặc biệt với câu chuyện tình yêu đồng tính hiếm hoi.

Silver Linings Playbook (2012)

Tác phẩm thực sự đầu tiên của bộ ba Cooper / Lawrence, Silver Linings Playbook là câu chuyện về những gì xảy ra khi những người hoàn hảo và không hoàn hảo tìm thấy tình yêu với nhau. Bộ phim cũng đã giành được giải Oscar đầu tiên của Lawrence và khá nổi bật với một bức ảnh được xếp vào loại phim hài lãng mạn.