Top 15 bộ phim lãng mạn nhất mọi thời đại (phần 2)

Dirty Dancing (1987)

Tình yêu luôn là chủ đề kinh điển trong các bộ phim lãng mạn. Trong Dirty Dancing, tình yêu tuổi trẻ được lấy bối cảnh trong nhóm Catkills, được chấm dứt hoàn hảo với một điệu nhảy phim thập niên 80 mang tính biểu tượng.

Tình yêu là chủ đề quen thuộc trong phim lãng mạn

Love & Basketball (2000)

Love & Basketball (2000) là một trong các bộ phim thể thao đỉnh cao. Đây cũng là một trong những bộ phim lãng mạn mà bạn không thể bỏ qua. Love & Basketball cho bạn cảm nhận một chuyện tình lãng mạn trong thể thao. Khi hai người bạn bắt đầu trở thành những ngôi sao bóng rổ thực thụ, họ phải lòng nhau, nhưng sự nghiệp của họ có thể khiến họ xa cách nhau.

Elizabethtown (2005)

Elizabethtown là một mối tình lãng mạn ngọt ngào được gói gọn trong chủ nghĩa hiện sinh. Orlando Bloom là anh chàng làm việc hoàn hảo để tìm lại nguồn gốc của mình và Kirsten Dunst chẳng là gì nếu không phải là đứa trẻ thành viên của Manic Pixie Dream Girls.

The Bodyguard (1992)

Hóa học giữa Whitney Houston và Kevin Costner là một thảm họa, nhưng một cái gì đó về nhân viên bảo vệ an ninh / ngôi sao nhạc pop vẫn còn tồn tại. Ngoài sự lãng mạn ngọt ngào, The Bodyguard (1992) cũng nổi bật bởi một trong những bản nhạc mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử điện ảnh.

Carol (2015)

Khác biệt với những bộ phim tình yêu khác, Carol mang đến một mối tình đồng tính nữ lãng mạn. Carol kể về một câu chuyện tình đồng tính nữ tại một cửa hàng bách hóa trong bối cảnh mà tình yêu đồng tính bị cấm. Nếu thích thể loại phim lãng mạn thì Carol là bộ phim mà bạn không thể bỏ qua.