Top 3 bộ phim hoạt hình hàng đầu cho trẻ nhỏ

Phim hoạt hình là lựa chọn hàng đầu cho trẻ em. Nhiều bộ phim thiếu nhi hay nhất từng là phim hoạt hình, với các nhân vật sống động, một câu chuyện tuyệt vời và tác phẩm hoạt hình xuất sắc. Một số bộ phim được liệt kê ở đây nằm trong số 50 bộ phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại.

Minions

Minions là một bộ phim hài hoạt hình 3D của Mỹ. Bộ phim này đóng vai trò là tiền truyện phụ của loạt phim Despossible Me. Được sản xuất bởi Illumination Entertainment, đây là một trong những bộ phim họa hình hàng đầu cho trẻ nhỏ.

Minions đã ra mắt vào ngày 11 tháng 6 năm 2015, tại Quảng trường Leicester, Luân Đôn và được phát hành chung tại Hoa Kỳ vào ngày 10 tháng 7 năm 2015. Phản ứng phê phán đã bị xáo trộn: một số nhà phê bình ca ngợi những khía cạnh hài hước của bộ phim và những màn trình diễn giọng hát của Bullock và Hamm, trong khi cũng nói rằng họ cảm thấy rằng các nhân vật tiêu đề không thể tự mình thực hiện bộ phim và những kẻ phản diện được đặc trưng bằng phẳng.

Kung Fu Panda

Kung Fu Panda là một bộ phim hoạt hình hài Mỹ được sản xuất bởi DreamWorks Animation năm 2008. Bộ phim lấy bối cảnh là Trung Quốc cổ đại với nhân vật chính là các loại động vật hình người biết nói chuyện và xoay quanh một chú gấu trúc vụng về tên là Po. Po cực kỳ đam mê kung fu. Khi một chiến binh kung fu độc ác tên Tai Lung được báo trước là đã trốn thoát khỏi nhà tù, Po vô tình được đặt tên là “Chiến binh rồng” và câu chuyện bắt đầu từ đó.

Với lối kể chuyện hành trình và đồ hoạt đẹp mắt, Kung Fu Panda chắc chắn sẽ khiến bất kỳ đứa trẻ nào đều thích thú.

Nàng tiên cá (The Little Mermaid)

Nàng tiên cá là một bộ phim hoạt hình âm nhạc giả tưởng lãng mạn được sản xuất bởi Walt Disney Feature Animation và Walt Disney Pictures. Cũng như các bộ phim hoạt hình nổi tiếng khác của Disney, The Little Mermaid cũng có sức hấp dẫn cực kỳ lớn với trẻ em. Với nội dung ý nghĩa và âm nhạc tuyệt vời, bộ phim đã giành được hai giải Oscar.

Phim hoạt hình hay nhất cho trẻ nhỏ

The Little Mermaid là bộ phim đầu tiên trong loạt phim Nàng tiên cá, bộ phim dựa trên câu chuyện cổ tích Đan Mạch cùng tên của Hans Christian Andersen. Bộ phim kể về một nàng công chúa nàng tiên cá tên Ariel. Nàng tiên cá bé nhỏ mơ ước được trở thành người, sau khi yêu một hoàng tử loài người tên Eric.